วิธีการสมัครสมาชิก Hero Recycle

  • ให้ผู้ใช้งาน ดาวน์โหลด แอปพลิเคชัน “ฮีโร่รีไซเคิล by Green2Get” ได้ตามลิงก์นี้ https://onelink.to/mddwn เมื่อเปิดใช้งานแอปพลิเคชันครั้งแรก ระบบจะนำท่านมายังหน้า “เข้าสู่ระบบ” เพื่อให้ผู้ใช้งานลงทะเบียน โดยกด “สมัครใช้งาน”

จากนั้นจะมาสู่หน้า “ลงทะเบียน” ผู้ใช้ใหม่ทุกท่านต้องลงทะเบียนเพื่อสมัครเข้าใช้งานแอปพลิเคชัน โดยขั้นตอนแรกให้เลือก รูปแบบการรับขยะรีไซเคิลของท่าน อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังต่อไปนี้

  • ร้านรับซื้อขยะรีไซเคิล
  • รถรับซื้อขยะรีไซเคิล
  • จุดรับบริจาคขยะรีไซเคิล
  • รับขยะรีไซเคิลทางพัสดุ

ต่อมากรอกข้อมูลทุกช่องให้ครบถ้วนตามที่แอปพลิเคชันกำหนด ดังต่อไปนี้

  • อัปโหลดรูปภาพ ร้าน หรือ โลโก้ ของผู้ใช้งาน
  • กรอกเบอร์โทรศัพท์ ตัวอย่างเช่น : 0911234567
  • ตั้งรหัสผ่านโดยใช้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ หรือตัวเลข ตั้งแต่ 6 ตัวขึ้นไป ตัวอย่างเช่น : hero1234
  • ยืนยันรหัสผ่าน ที่ผู้ใช้งานตั้งขึ้นมา
  • ข้อมูลอื่นๆ ตามที่กำหนด

จากนั้นตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลอีกครั้ง แล้วกด “ต่อไป”

 ปักหมุดสถานที่ซึ่งเป็นจุดรับซื้อของฮีโร่ หากเป็นรถรับซื้อให้ปักหมุดบริเวณพื้นที่ที่ฮีโร่รับซื้อ และกรอกที่อยู่ให้ชัดเจน โดยมี บ้านเลขที่ หมู่บ้าน ตำบล อำเภอ และจังหวัดที่ท่านอาศัย เสร็จแล้วจึงกด “ต่อไป”

จากนั้นเลือกวัสดุที่ท่านรับซื้อ ซึ่งจะจำแนกวัสดุไว้ให้ตามแต่ละหมวด และเบื้องต้นจะเลือกวัสดุพื้นฐานไว้ให้แล้ว หากผู้ใช้งานต้องการแก้ไขวัสดุที่รับซื้อทั้งหมดสามารถกด “ล้างค่า” เพื่อเลือกวัสดุตามที่ผู้ใช้งานต้องการได้ โดยสามารถค้นหาวัสดุที่ท่านต้องการเลือกได้ที่แถบค้นหาด้านบน หรือเลื่อนลงมาเพื่อเลือกวัสดุที่แสดงบนหน้าจอได้โดยแต่ละหมวดจะแสดงเฉพาะวัสดุที่ได้รับความนิยม และสามารถกด “ดูทั้งหมด” เพื่อเลือกวัสดุที่มีให้เพิ่มเติมในแต่ละหมวดได้

เมื่อผู้ใช้งานเลือกวัสดุชนิดนั้นแล้ว ช่องที่เลือกจะเป็นสีม่วง โดยท่านสามารถเลือกวัสดุที่รับซื้อได้ไม่จำกัด

เมื่อทำการเลือกวัสดุที่รับซื้อเสร็จแล้ว ให้กด “ต่อไป”

จากนั้น ผู้ใช้งานต้องเพิ่มปริมาณขั้นต่ำของวัสดุแต่ละชนิดที่เลือกไว้ทั้งหมด โดยหน้าจอจะแสดงชื่อวัสดุไว้แถบด้านซ้าย และปริมาณวัสดุที่รับซื้อขั้นต่ำไว้แถบด้านขวา โดยสามารถกดช่องตัวเลขด้านขวาของแถบเพื่อเลือกปริมาณการรับซื้อขั้นต่ำที่กำหนดไว้ให้แล้วจากแถบด้านบน หรือสามารถระบุปริมาณที่ต้องการเองได้

เมื่อสมัครสมาชิกเสร็จสิ้น จะมีข้อความยืนยันว่า “สมัครสมาชิกสำเร็จ” หลังจากนั้นสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งานแอปพลิเคชันได้ทันที แต่จะยังไม่สามารถใช้งานในส่วนของฟังก์ชันการซื้อขายได้ จนกว่าระบบจะตรวจสอบและอนุมัติข้อมูลการสมัครของท่าน ซึ่งจะใช้ระยะเวลาประมาณ 3-7 วันในการตรวจสอบข้อมูล

ท่านสามารถเข้าสู่ระบบได้โดยใช้ Email หรือ เบอร์โทรศัพท์ และ Password ที่ได้ทำการสมัครไว้

ในกรณีที่ลืม Password ให้กด “ลืมรหัสผ่าน” เพื่อรีเซ็ตและตั้งค่ารหัสผ่านใหม่ต่อไป แต่หากท่านลืม Email หรือยังไม่ได้ทำการเชื่อมโยง Email กรุณาติดต่อทีมงานพร้อมแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ในการสมัคร เพื่อให้ทีมงานเช็คข้อมูลที่ท่านได้ใช้ในการสมัคร และรีเซ็ตรหัสผ่านต่อไป

Powered by BetterDocs

Go to Top